1 | શ્રી ઘનશ્યામ મેહતા | પ્રમુખ | ૨૮૦૭૨૭૭૨ | ૨૮૬૨૯૪૩૧ | ૯૮૬૭૫૯૦૩૦૫ | કાંદિવલી | Sr.No. | Name | TRUSTEE | TEL.RES | TEL.OFF | MOBILE | STATION |
---|---|---|---|---|---|---|
2 | Shri Mahesh Jamnadas Rathod | Managing Trustee | 2380 3321 | 2346 3321 | 99207 38456 | Mumbai |
3 | Shri Yogesh Natvarlal Mody | Chairman Trustee | 2897 8672 | 98202 40581 | Borivali | |
4 | Shri Mahendra Manilal Bhagat | Trustee | 2351 9075 | 2352 5282 | 98202 31901 | Kandivali |
5 | Shri Gokulabhai Thakarshi Mehta | Trustee | 2898 0918 | 92215 84120 | Borivali | |
6 | Shri Anil Balwantrai Mehta | Trustee | 2363 1596 | 2341 4011 | 98197 06580 | Borivali |
7 | Shri Chetan Ramniklal Dani | Vice - Chairman | 2204 6792 | 98197 07721 | Mumbai | |
8 | Shri Mehul Arun Modi | Secretary | 2884 7099 | 99208 61999 | Kandivali | |
9 | Shri Mukesh Maneklal Mehta | Secretary | 98190 20205 | Walkeshwar | ||
10 | Shri Jayvadan Durlabhadas Doshi | Secretary | 2861 5329 | 98922 73750 | Kandivali | |
11 | Shri Jaydeep Harkishandas Mehta | Treasurer | 98213 41526 | Borivali | ||
12 | Shri Bipin Parmanand Ajmera | Treasurer | 2671 4839 | 98191 62290 | Vile Parle | |
13 | Shri Hiren Jitendra Shah | Committee Member | 99600 99657 | 9322 300025 | Virar | |
14 | Shri Haresh Gunvantrai Mehta | Committee Member | 2894 1901 | 98195 77008 | Borivali | 15 | Shri Atul Shamaldas Dani | Committee Member | 76660 44033 | Kandivali | 16 | Shri Mukesh H Rathod | Committee Member | 2351 6569 | 2346 3371 | 93231 41499 | Tardeo |
17 | Shri Paresh Balwantrai Mehta | Committee Member | 96190 13785 | Kandivali | ||
18 | Shri Mahesh Hiralal Mehta | Committee Member | 95034 33850 | 93264 76969 | Virar | |
19 | Smt. Pravina Jayesh Kamdar | Committee Member | 99875 48381 | Ghatkoper | ||
20 | Smt. Kanak Shailesh Mody | Committee Member | 99874 56263 | CP Tank | ||
21 | Shri Hemant A. Doshi | Committee Member | 98210 72426 | Walkeshwar | ||
22 | Shri Arvind Premchand Gandhi | Committee Member | 93244 20347 | Malad | ||
23 | Shri Atul Ramniklal Modi | Committee Member | 84336 14377 | Ghatkopar | ||
24 | Shri Bharat Bhaskarbhai Rathod | Committee Member | 93222 77892 | Kandivali | ||
25 | Shri Kamlesh Jasvantrai Modi | Committee Member | 93231 27423 | Mumbai | ||
26 | Shri Vipul Pravinchandra Doshi | Committee Member | 98698 06079 | Ghatkopar | ||
27 | Shri Nikhil Prakashbhai Shah | Committee Member | 93241 99869 | Virar | ||
28 | Shri Paresh Ramniklal shah | Committee Member | 92714 75535 | Borivali | ||
29 | Shri Jayesh Ghanshyamdas Gandhi | Committee Member | 95949 99007 | Kandivali | ||
30 | Shri Uttam Jayantilal Jhaveri | Committee Member | 9819808491 | Mumbai | ||
31 | Smt. Jyoti Pareshbhai Bhayani | Committee Member | 99675 58899 | Mumbai | ||
32 | Shri Jayesh Champaklal Shah | Committee Member | 98208 70544 | Kandivali | ||
33 | Smt. Dina Mineshkumar Mehta | Committee Member | 98336 58066 | Kandivali | ||
34 | Shri Bhavin Sureshbhai Rathod | Committee Member | 98202 16401 | Andheri | ||
35 | Smt. Rupal Ashwinbhai Modi | Committee Member | 98196 79869 | Mumbai | ||
36 | Shri Dhiren Shantilal Dani | Co-opt Committee Member | 28335773 | 28621549 | 9820346446 | Borivali |
37 | Shri Virendra Natvarlal Doshi | Co-opt Committee Member | 93200 29307 | Kurla | ||
38 | Smt. Mona Jayeshbhai Sheth | Co-opt Committee Member | 2301 3531 | 2306 6156 | 99876 55953 | Mumbai |
ક્રમ૦ નં૦ | નામ | હોદ્દો | ફોન નિવાસ | ફોન ઓફિસ | મોબાઇલ | સ્ટેશન |
૧ | શ્રી ઘનશ્યામ મેહતા | પ્રમુખ | ૨૮૦૭૨૭૭૨ | ૨૮૬૨૯૪૩૧ | ૯૮૬૭૫૯૦૩૦૫ | કાંદિવલી |
ક્રમ૦ નં૦ | નામ | ટ્રસ્ટી | ફોન નિવાસ | ફોન ઓફિસ | મોબાઇલ | સ્ટેશન |
૨ | શ્રી મહેન્દ્ર મણીલાલ ભગત | મેનેજીંગ ટ્રસ્ટી | ૨૩૫૧૯૦૭૫ | ૨૩૫૨૫૨૮૨ | ૯૮૨૦૨૩૧૯૧૦ | કાંદિવલી |
૩ | શ્રી અરુણ ભોગીલાલ મોદી | ટ્રસ્ટી | ૨૮૮૪૭૦૯૯ | ૩૨૯૬૬૮૬૭ | ૯૮૨૦૮૮૨૭૯૭ | મહાલક્ષ્મી |
૪ | શ્રી ગોકુળભાઈ ઠાકરશી મેહતા | ટ્રસ્ટી | ૨૮૯૮૦૯૧૮ | ૯૨૨૧૫૮૪૧૨૦ | બોરીવલી | |
૫ | શ્રી અનિલ બળવંતરાઈ મેહતા | ટ્રસ્ટી | ૨૩૬૩૧૫૯૬ | ૨૩૪૧૪૦૧૧ | ૯૮૧૯૭૦૬૫૮૦ | બોરીવલી |
૬ | શ્રી ધીરેન શાંતિલાલ દાણી | ટ્રસ્ટી | ૨૮૩૩૫૭૭૩ | ૨૮૬૨૧૫૪૯ | ૯૮૨૦૩૪૬૪૪૬ | બોરીવલી |
૭ | શ્રી પ્રવિણ દામોદર મેહતા | ટ્રસ્ટી | ૬૬૯૮૧૮૫૮ | ૯૯૨૦૨૮૨૫૭૦ | કાંદિવલી | |
ક્રમ૦ નં૦ | નામ | હોદ્દેદાર | ફોન નિવાસ | ફોન ઓફિસ | મોબાઇલ | સ્ટેશન |
૮ | શ્રી યોગેશ નટવરલાલ મોદી | ચેરમેન | ૨૮૯૭૮૬૭૨ | ૯૮૨૦૨૪૦૫૮૧ | બોરીવલી | |
૯ | શ્રી શૈલેશ રજનીકાંત મોદી | વાઇસ ચેરમેન | ૬૬૯૮૭૧૦૦ | ૩૦૩૭૦૭૫૯ | ૯૩૨૪૫૧૩૪૧૮ | કાંદિવલી |
૧૦ | શ્રી દિલીપ જગમોહન મેહતા | માનદ મંત્રી | ૨૫૦૬૧૦૬૦ | ૨૫૧૧૨૭૧૮ | ૯૮૬૭૨૧૧૦૬૦ | ઘાટકોપર |
૧૧ | શ્રી ચેતન રમણીકલાલ દાણી | માનદ મંત્રી | ૨૨૦૪૬૭૯૨ | ૯૮૧૯૭૦૭૭૨૧ | મુંબઈ | |
૧૨ | શ્રી મેહુલ અરુણ મોદી | માનદ મંત્રી | ૨૮૮૪૭૦૯૯ | ૯૯૨૦૮૬૧૯૯૯ | કાંદિવલી | |
૧૩ | શ્રી મહેશ જમનાદાસ રાઠોડ | ખજાનચી | ૨૩૮૦૩૩૨૧ | ૨૩૪૬૩૩૨૧ | ૯૩૨૨૨૩૦૭૭૯ | મુંબઈ |
૧૪ | શ્રી જયદીપ હરકીશનદાસ મેહતા | ખજાનચી | 9821341526 | બોરીવલી | ||
ક્રમ૦ નં૦ | નામ | સમિતિ સભ્ય | ફોન નિવાસ | ફોન ઓફિસ | મોબાઇલ | સ્ટેશન |
૧૫ | શ્રી જયવદન દુર્લભદાસ દોશી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૮૬૧૫૩૨૯ | ૯૮૯૨૨૭૩૭૫૦ | કાંદિવલી | |
૧૬ | શ્રી હિરેન જીતેન્દ્ર શાહ | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૯૬૦૦૯૯૬૫૭ | ૯૩૨૨૩૦૦૦૨૫ | વિરાર | |
૧૭ | શ્રી ચંદુલાલ જયંતીલાલ મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૩૨૩૦૩૫૭૭૮ | ઘાટકોપર | ||
૧૮ | શ્રીમતી કનક શૈલેશ મોદી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૫૨૨૯૩૦૭ | ૯૯૮૭૪૫૬૨૬૩ | સીપી ટેંક | |
૧૯ | શ્રી સંજય કે મોદી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૨૦૩૪૮૮૫૪ | અંધેરી | ||
૨૦ | શ્રી બિપીન બાબુલાલ દાણી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૬૧૩૨૯૨૯ | ૯૮૨૧૦૩૯૧૨૩ | સાંતાક્રુજ | |
૨૧ | શ્રી મુકેશ રાઠોડ | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૩૫૧૬૫૬૯ | ૨૩૪૬૩૩૭૧ | ૯૩૨૩૧૪૧૪૯૯ | ટારડેઓ |
૨૨ | શ્રી બિપીન પરમાનંદ અજમેરા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૬૭૧૪૮૩૯ | ૯૮૧૯૧૬૨૨૮૦ | વિલે પાર્લે | |
૨૩ | શ્રીમતી પ્રવીણ જયેશ કામદાર | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૯૮૭૫૪૮૩૮૧ | ઘાટકોપર | ||
૨૫ | શ્રી હરેશ ગુણવંતરાઈ મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૮૯૪૧૯૦૧ | ૯૮૧૯૫૭૭૦૦૮ | બોરીવલી | |
૨૫ | શ્રી જયેશ જયંતીલાલ મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૬૭૨૮૯૬૧૪ | કાંદિવલી | ||
૨૬ | શ્રી અતુલ શામળદાસ દાણી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૩૩૦૩૬૩૧૯ | કાંદિવલી | ||
૨૭ | શ્રી પરેશ જસ્વાન્તરે ભાયાણી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૨૦૩૪૪૦૭૬ | મુંબઈ | ||
૨૮ | શ્રી હિતેશ વસંતરાય મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૯૨૧૪૮૯૦૫ | વસઈ | ||
૨૯ | શ્રી બિમલ માનહારીલાલ મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૨૦૦૦૧૨૩૭ | ઘાટકોપર | ||
૩૦ | શ્રી અતુલ બાબુલાલ દાની | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૬૭૧૩૫૩૫ | ૨૩૮૪૯૬૯૬ | ૯૮૨૧૦૩૭૫૨૫ | અંધેરી |
૩૧ | શ્રી મહેશ હીરાલાલ મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૬૭૧૩૫૩૫ | ૯૫૦૩૪૩૩૮૫૦ | ૯૩૨૬૪૭૬૯૬૯ | વિરાર |
૩૨ | શ્રી દીપક પુરોષોત્તમદાસ દાની | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૧૯૩૩૭૫૨૫ | ઘાટકોપર | ||
૩૩ | શ્રી ભારત ગીરધરલાલ મોદી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૯૦૦૦૬૫૨૫ | વસઈ | ||
૩૪ | શ્રી હેમંત એ દોશી | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૨૧૦૭૨૪૨૬ | વાલ્કેશ્વર | ||
૩૫ | શ્રી પરેશ બાલવાન્ત્રય મેહતા | કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૬૧૯૦૧૩૭૮૫ | કાંદિવલી | ||
૩૬ | શ્રી આશિત વિજય પારેખ | નિયુક્ત કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૨૫૦૨૫૯૫૦ | ૯૮૭૦૪૭૮૭૯૪ | ઘાટકોપર | |
૩૭ | શ્રી નરેન્દ્ર જગમોહન મેહતા | નિયુક્ત કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૩૩૦૧૨૨૪૨ | ઘાટકોપર | ||
૩૮ | શ્રી નલિન વ્રજલાલ દાની | નિયુક્ત કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૩૨૨૨૨૬૪૧૨ | કાંદિવલી | ||
૩૯ | શ્રી શરદ નાનાલાલ ગાંધી | નિયુક્ત કાર્યવાહક સમિતિ સભ્ય | ૯૮૨૧૬૧૨૯૫૦ | બોરીવલી |
શ્રી ઘોઘારી દશા શ્રીમાળી જ્ઞાતિ, મુંબઈ
૩૬, ફૂલ ગલ્લી, મોદી હોલ, ભૂલેશ્વર, મુંબઈ - ૪૦૦ ૦૦૨.
ફોને: - ૨૨૪૨૮૭૯૨ / ૬૬૩૮૦૩૫૧
Copyright © શ્રી ઘોઘારી દશા શ્રીમાળી જ્ઞાતિ, મુંબઈ ૨૦૧8
Website Design By Cintero Systems